Thông báo về topic tại webtretho.com: "Hỏi về dịch vụ trên web : hopdongtinhyeu.com"Topic bình luận: Hỏi về dịch vụ trên web : hopdongtinhyeu.com

 

 

Topic này có nhiều  "thông tin sai lệch và không chính xác" về dịch vụ "xem mặt kết hôn" của hopdongtinhyeu.com (HDTY), vì vậy HDTY thông báo đến khách hàng và thành viên của HDTY để làm rõ những vấn đề này nhằm tránh ảnh hưởng đến thương hiệu của HDTY - Đơn vị đã hoạt động 12 năm trong lĩnh vực mai mối.

 

Trước hết bạn có thể vào đây để xem lại nội dung dịch vụ: http://hopdongtinhyeu.vn/article/86/dich-vu-xem-mat

 

1. Bình luận 1

 

 

Thành viên này được nhân viên chăm sóc thành viên (CSTV) liên hệ đến vì họ được cộng tác viên của HDTY giới thiệu vào hệ thống của HDTY.

Cộng tác viên của HDTY là nhân viên văn phòng muốn tăng thêm thu nhập, họ có trách nhiệm thu thập thông tin của những người độc thân hoặc ly hôn muốn đi đến kết hôn như đồng nghiệp, bạn bè, họ hàng, người quen,... và gửi về hệ thống của HDTY. Bên cạnh đó họ còn giúp HDTY xác minh hồ sơ của những đối tượng này.

Những đối tượng được nhập vào hệ thống như vậy được gọi là "thành viên chờ duyên", đối tượng này được giới thiệu đến thành viên tiêu biểu (là khách hàng hoặc những người có đóng góp theo quy định của HDTY) hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể đọc thêm tại đây để hiểu thêm về "thành viên chờ duyên": http://hopdongtinhyeu.vn/article/527/dinh-nghia-khach-hang-cua-hopdongtinhyeuvn

 

2. Bình luận 2:

 

 

Đầu tiên bạn có thể nhìn tài khoản đã đưa ra bình luận này, trong vòng 01 năm đăng ký mà chỉ có 11 bài viết, 1 cảm ơn, điều này chứng tỏ tài khoản này chỉ là một tài khoản thiếu uy tín hoạt động tại webtretho. Hiện nay thị trường không thiếu chuyện lập tài khoản ảo để bôi nhọ danh dự thương hiệu của các công ty, đối thủ cạnh tranh.

 

Bên cạnh đó như tài khoản này chia sẻ, việc bị lừa tiền là do thành viên này "ngại" và "đoán" vậy chứ chưa từng là khách hàng của HDTY.

 

3. Bình luận thứ 3:

 

 

Đầu tiên bạn có thể nhìn tài khoản đã đưa ra bình luận này, trong vòng 02 năm đăng ký mà chỉ có 04 bài viết, 0 cảm ơn, điều này chứng tỏ tài khoản này chỉ là một tài khoản thiếu uy tín hoạt động tại webtretho. Tài khoản ảo này đang cổ súy thành viên vào website về tình yêu của họ. 

 

4. Bình luận 4:

 

 

Đầu tiên nếu bạn click vào nguồn bài viết bạn sẽ được chuyển đến một trang bị lỗi:

 

 

Trang bị lỗi này có địa chỉ là một link quảng cáo của một website quảng cáo gắn link để được nhận tiền. Qua đó bạn có thể thấy rõ việc viết bài viết này chủ yếu chỉ để câu view bán quảng cáo.

 

 

Bên cạnh đó HDTY sẽ chia sẻ chi tiết về bình luận này:

 

 

Là Quản lý thành viên nhưng không phân biệt nỗi đâu là Nam đâu là Nữ mặc dù người đăng ký có khai báo rồi.


Nhưng cách làm việc thì thiếu chuyện nghiệp nhất là trong khâu kiểm gửi tin cho người nhận, mình làm Nam thì giới thiệu Nam cho mình. Mình không hiểu nỗi điều cơ bản phân biệt giới tính mà làm cũng sai thì hỏi những cái khác sẽ như thế nào?

 

Vào những năm trước đây, HDTY chưa có tính năng "gửi thông báo theo giới tính thành viên" mà chỉ có tính năng "gửi thông báo cho toàn bộ thành viên". Tất cả thành viên khi đăng ký online tại HDTY đều phải chấp nhận "điều khoản sử dụng" của HDTY mới tiếp tục đăng ký, vì vậy việc nhân viên quản trị HDTY gửi thư cho tất cả thành viên là hoàn toàn đúng theo quy định của HDTY.

 

Chính vì vậy khi có thành viên tiêu biểu có mong muốn tìm bạn đời dù là nam, hay nữ thì nhân viên quản trị sẽ đều gửi thông điệp đó cho tất cả thành viên trong hệ thống không phân biệt nam nữ. Với thành viên nam khi nhận được thông báo giới thiệu một thành viên nam có thể bỏ qua thông báo đó.

 

Ở đây bình luận này cho thấy thành viên này đã không đọc kỹ quy định sử dụng của HDTY trước khi chấp thuận đăng ký và đưa ra những nhận xét không đúng. Do vậy HDTY đã khóa tài khoản hồ sơ thành viên này khỏi hệ thống.

 

Vào ngày 01/06/2016, HDTY đã có tính năng để có thể gửi thông báo theo giới tính thành viên.

 

Dịch vụ "Xem mặt kết hôn" phí không hề rẻ.

Phí dịch vụ gói tiêu chuẩn bao gồm:
+ 0.75 tháng thu nhập của người bạn đời tương lai mà chị mong muốn 
+ Phí dịch vụ cộng thêm (nếu có)


Ví dụ vợ tương lai có mức thu nhập là 8 triệu đồng, mức phí bên em sẽ = 8 triệu * 0.75 = 6 triệu đồng:


+ Phí dịch vụ này thanh toán làm 03 lần:50% khi ký hợp đồng, 35% sau cuộc hẹn xem mặt thứ 1, 15% còn lại sau cuộc hẹn xem mặt thứ 2.

+ Ưu đãi khi thanh toán: 
- Tặng mức phí tương đương 0,25 tháng thu nhập đối tượng bạn mong muốn
, nếu bạn thanh toán hợp đồng 01 lần duy nhất ngay khi ký hợp đồng. 

 


VD: Bạn mong muốn đối tượng bạn đời có mức thu nhập tối thiểu 08 triệu trở lên, phí dịch vụ của bạn = 08 triệu * 0.75 = 06 triệu. Tuy nhiên bạn thanh toán cho HDTY 01 lần duy nhất ngay khi ký hợp đồng, bạn được tặng mức phí = 08 triệu * 0.25 = 2 triệu. Như vậy mức phí của bạn sẽ chỉ còn 04 triệu thôi. 

- , Tặng mức phí tương đương 0,125 tháng thu nhập đối tượng bạn mong muốn,
 nếu bạn thanh toán hợp đồng 02 lần trong đó 50% sau khi ký và 50% còn lại sau cuộc hẹn xem mặt thứ 1 hoặc nhận đủ 03 hồ sơ đối tượng phù hợp.

 


VD: Bạn mong muốn đối tượng bạn đời có mức thu nhập tối thiểu 08 triệu trở lên, phí dịch vụ của bạn = 08 triệu * 0.75 = 06 triệu. Tuy nhiên bạn thanh toán cho HDTY 02 lần, bạn được tặng mức phí = 08 triệu * 0.125 = 1 triệu. Như vậy mức phí của bạn sẽ chỉ còn 05 triệu thôi. 

Nếu bạn bỏ tiền ra mình thiết nghĩ chỉ là nhân viên hay cộng tác viên tham gia vào đó để tạo cuộc hẹn thôi chứ không thật như quảng cáo trong đó đâu.

 

Đây hoàn toàn là suy đoán của thành viên này, lý do thành viên này chưa bao giờ là khách hàng của HDTY và HDTY cũng không cung cấp dịch vụ xem mặt kết hôn cho thành viên này vì thành viên này không phải là nhân viên văn phòng. Việc không được sử dụng dịch vụ đôi khi tạo ra những bức xúc và trường hợp quá khích nhưng đây là quy định để đảm bảo dịch vụ mai mối xem mặt kết hôn trực tiếp có thể hỗ trợ khách hàng đi đến kết hôn một cách an toàn, hạnh phúc và thành công.

 

Điều tiếp theo là hiện nay trên thị trường dịch vụ cho thuê người yêu, thuê cộng tác viên làm giả người yêu mức phí thường từ 1 - 10 triệu/ lần đóng giả tùy theo yêu cầu. Có nghĩa là nếu HDTY làm như lời thành viên này chia sẻ thì toàn bộ phí dịch vụ khách hàng đã thanh toán cũng chưa đủ để thuê cộng tác viên làm như vậy

 

Bên cạnh đó, khách hàng của HDTY đều là nhân viên văn phòng, có học vấn, có kinh nghiệm sống và đương nhiên họ sẽ dễ dàng nhận ra người đối diện có thực sự mong muốn đi đến kết hôn hay không. Nếu HDTY đánh lừa khách hàng như vậy, chắc chắn khách hàng sẽ phản hồi chở lại chứ không phải là một con rối cho HDTY muốn làm gì thì làm.

 

HDTY khẳng định lại một lần nữa, HDTY là đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực mai mối kết hôn với 12 năm kinh nghiệm, có hơn 7.000 cộng tác viên tìm kiếm thành viên cho khách hàng trên toàn quốc, triển khai dịch vụ ở 63 tỉnh thành, có hơn 200.000 thành viên độc thân xác thực, HDTY cam kết làm việc uy tín, trung thực và hỗ trợ khách hàng đi đến kết hôn.

 

Và khi mình tham gia gửi tin nhắn và trò chuyện với người khác thì đa số họ giống như mình chủ yếu chỉ xem Hopdongtinhyeu.com như 1 trò chơi cho vui mà thôi! Chứ không thật sự có nhu cầu kết bạn tìm đến với nhau. Mọi thứ đối với mình chỉ là ảo và ảo.

 

HDTY đã thông báo rõ cho tất cả thành viên, mảng online của HDTY được xây dựng chỉ với mục đích giao lưu làm quen kết bạn, tỉ lệ hướng đến kết hôn rất thấp, và phần lớn dành cho nam dưới 27 tuổi, nữ dưới 24 tuổi.

 

Chỉ có dịch vụ mai mối kết hôn trực tiếp "xem mặt kết hôn" mới là dịch vụ chiến lược của HDTY và những đối tượng độc thân mai mối trong mảng trực tiếp này được lưu trữ tại hệ thống nội bộ của HDTY và bảo mật hoàn toàn thông tin chứ không công khai trên website.

 

Việc đánh giá một dịch vụ "trực tiếp trả phí" bằng cách dùng "online miễn phí" là một đánh giá thiếu căn cứ, khập khiễng và thiếu lý trí, tri thức.

 

5. Bình luận 5

 

 

 

Lại một tài khoản ảo, thiếu uy tín đưa ra bình luận. Nếu bạn chú ý sẽ thấy tài khoản này được thành lập 1 năm mà chỉ có 4 bài viết, 3 cảm ơn, và 3 cảm ơn này đều dành cho bài viết nói xấu HDTY. Đến đây chắc bạn cũng thấy đây là một topic ác ý của đối thủ, hoặc những người bị từ chối sử dụng dịch vụ, thành viên xấu,.. của HDTY lập ra nhằm mục đích bôi nhọ uy tín của HDTY.

 

Tiếp theo HDTY sẽ chia sẻ chi tiết những yếu tố này:

 

ví dụ khi a/c gọi đén công ty vì có nhu cầu tìm bạn đời với nơi ở hiện tại là hà nội chẳng hạn , mức lương 20tr bên đó họ sẽ lên các trang mạng như timviec24h.com timviecnhanh,com để tìm các đối tượng có nhu cầu tìm việc làm ở hà nội với mong muốn có mức lương 20tr/tháng . 

 

Mạng tuyển dụng là một trong các nguồn tìm kiếm của HDTY, nguồn tìm kiếm của HDTY bao gồm:

 

- Mối quan hệ của hơn 7.000 cộng tác viên

- Hệ thống hồ sơ nội bộ đã lưu trữ trong suốt 12 năm

- Mạng tuyển dụng với hơn 10 triệu hồ sơ

- Hội thảo dành cho nhân viên văn phòng

- Các đơn vị đào tạo

- Các website tình yêu, kết bạn

- Các website phụ trợ

 

Đối với HDTY, việc tìm tại nguồn nào chỉ là yếu tố cần, yếu tố đủ là thành viên đó phải đáp ứng các yêu cầu khi xác thực hồ sơ bao gồm:

 

  • (4*) Xác minh hồ sơ thành viên: Quy trình xác nhận thông tin đối tượng bạn đời phù hợp được thực hiện làm 05 lần:

1. Xác thực lần 1 - Xác thực giấy tờ nhân thân: HDTY sẽ yêu cầu đối tượng phù hợp xác minh bằng cách công chứng hoặc scan hai trong những giấy tờ sau: chứng minh thư, bằng cấp, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, bằng lái xe. Sau đó gửi hồ sơ đối tượng phù hợp cho bạn. Nếu bạn đồng ý, HDTY sẽ sắp xếp cho bạn cuộc hẹn xem mặt. 

2. Xác thực lần 2 - Xác thực nơi làm việc: Trước khi cuộc hẹn diễn ra, HDTY sẽ cử nhân viên đến trực tiếp hoặc gọi điện để xác thực nơi làm việc của đối tượng phù hợp. HDTY cam kết quá trình xác minh không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của khách hàng và đối tượng

VD: HDTY sẽ yêu cầu nhân viên bộ phận Fitness của ndarank.com – một dự án trực thuộc công ty quản lý HDTY – liên hệ đến bộ phận lễ tân nơi bạn đang làm việc với nội dung sau: " Bạn đã đăng ký lịch tập luyện Fitness với huấn luyện viên của ndarank.com nhưng do huấn luyện viên có việc riêng cần đổi lịch tập luyện mà nhân viên chăm sóc khách hàng Fitness của ndarank.com không liên hệ được với bạn . Do vậy mới gọi điện đến lễ tân nơi bạn làm việc để nhờ lễ tân chuyển máy gặp bạn , thuộc vị trí này, bộ phận này như thông tin bạn đã ghi trên phiếu thông tin. Nếu lễ tân chuyển máy để nhân viên Fitness gặp bạn thì như vậy xác thực đã hoàn tất.” Lưu ý: chính nhân viên chăm sóc khách hàng Fitness của ndarank.com này cũng không biết là đang xác thực nơi làm việc của bạn mà tưởng rằng bạn chính là khách hàng Fitness thật của ndarank.com. Đây chỉ là VD, khi xác thực HDTY sẽ dùng nhiều phương thức gián tiếp hoặc trực tiếp để xác thực chứ không chỉ một cách này, nhưng đều đảm bảo không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn.

3. Xác thực lần 3 - Xác thực giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Sau khi bạn gặp xem mặt đối tượng bạn đời phù hợp do HDTY mai mối. Bạn và đối tượng phù hợp cùng đi đến quyết định sẽ tìm hiểu đi đến xây dựng mối quan hệ tình cảm lâu dài với nhau. Trong vòng 15 ngày kể từ khi bạn phản hồi quyết định đó cho HDTY:

- HDTY sẽ yêu cầu đối tượng phù hợp xin giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân của bản thân do ủy ban nhân dân xã/ phường cấp cho đối tượng phù hợp.

- HDTY sẽ yêu cầu đối tượng phù hợp xác minh bằng công chứng hoặc scan những giấy tờ còn lại.

4. Xác thực lần 4 - Xác thực thông tin thực tế: Trong vòng 30 ngày kể từ khi đối tượng phù hợp gửi giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân cho HDTY, HDTY sẽ cử nhân viên đến xác nhận trực tiếp với đối tượng phù hợp tại nơi đối tượng đang sinh sống. Việc xác minh sẽ được ghi lại bằng các bản ghi âm, hoặc ảnh chụp, hoặc quay video để phản hồi lại cho khách hàng. HDTY cam kết quá trình xác minh không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của khách hàng và đối tượng

VD: HDTY sẽ yêu cầu nhân viên bộ phận Từ thiện của dự án từ thiện thuộc ndarank.com – một dự án trực thuộc công ty đang quản lý HDTY – cử nhân viên đến nơi bạn sinh sống với mong muốn viết một bài viết cảm ơn về việc bạn đã quyên góp từ thiện một số đồ cũ cho ndarank.com. Nhân viên này sẽ trao đổi với tổ trưởng dân phố, trưởng thôn, hàng xóm, người thân của bạn để hiểu về con người của bạn tại nơi bạn sinh sống và phản hồi thông tin đó về công ty. Như vậy xác thực thông tin thực tế đã hoàn thành. Lưu ý: chính bạn nhân viên từ thiện của ndarank.com này cũng không biết là đang xác thực nơi sống của bạn mà tưởng rằng bạn chính là nhà hảo tâm từ thiện thật sự của ndarank.com. Đây chỉ là VD, khi xác thực HDTY sẽ dùng nhiều phương thức gián tiếp hoặc trực tiếp để xác thực chứ không chỉ một cách này, nhưng đều đảm bảo không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn.

5. Xác thực lần 5 - Xác thực sức khỏe tiền hôn nhân: HDTY yêu cầu hai bên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân và gửi kết quả khám lại cho HDTY

 

họ sẽ gọi điện để hỏi xem đối tượng đó có mong muốn tìm bạn đời với 1 số thông tin của khách hàng và cam kết sẽ k mất phí vì kh đã trả hết rồi . E thấy làm như vậy khác gì lừa khách hàng vì khoản tiền mà khách hàng phải bỏ ra là rất lớn và cũng đặt niềm tin tìm dc 1 người bạn đời mong muốn nhưng họ làm ăn chộp giật những đối tượng kia có mong muốn xin dc việc với mức lương 20tr chứ chưa phải họ đã làm dc 20tr

 

Đây là một suy nghĩ ngớ ngẩn, vì đối với nhân viên văn phòng nhiều năm kinh nghiệm không ai đưa ra yêu cầu mức lương vượt quá nhiều khả năng của mình, vì nếu vậy sẽ không có công ty nào nhận họ cả, họ sẽ thất nghiệm và chết đói. Do vậy hồ sơ xin việc của nhân viên có kinh nghiệm thường đưa ra mức lương tương ứng năng lực của mình rồi. 

 

VD: một nhân viên nam 30 tuổi ở công ty cũ có mức lương 10 triệu, họ sẽ chuyển sang công ty khác tối thiểu mức lương cũng phải từ 10 triệu chở lên.

 

Đó chỉ là một chia sẻ nhỏ để các bạn có thể hiểu về nhận thức của người đưa ra bình luận này, còn HDTY khi xác nhận mức lương thì chỉ căn cứ vào "Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm hoặc Sao kê tài khoản ngân hàng" chứ không dựa vào lời nói, hay là "cho rằng thế này", " cho rằng thế kia"

 

và 1 số thông tin khác họ sẽ chỉnh sửa để cho KH đồng ý gặp mặt và họ ăn tiền thôi , còn 1 số mánh khóe nữa ....

 

Qua chia sẻ này có thể chứng tỏ người viết bình luận này hoàn toàn không phải nhân viên của HDTY, lý do chính vì họ không hiểu là HDTY sắp xếp "cuộc hẹn trực tiếp" cho khách hàng chứ không phải một hồ sơ online hay trên giấy. Nghĩa là nếu HDTY sửa thông tin của thành viên thì khi khách hàng gặp thành viên độc thân đó thì khách hàng sẽ phát hiện ngay sự giả dối và sẽ phản hồi yêu cầu HDTY bồi thường ngay.

 

6. Bình luận 6

 

 

Người bình luận này chưa từng sử dụng dịch vụ mai mối xem mặt kết hôn của HDTY nên hoàn toàn không hiểu gì về cuộc hẹn mà HDTY sắp xếp, tại cuộc hẹn gặp mặt của hai bạn, không có bất kỳ một nhân viên nào của HDTY đi cùng cả.

 

Người bình luận này bị nhầm lẫn giữa dịch vụ "mai mối xem mặt kết hôn" và dịch vụ "bạn đồng hành" của HDTY

 

7. Bình luận 7:

 

 

Đây là một kiểu bình luận "chụp mũ" và mang tính đùa nghịch. Xã hội ngày nay với vấn nạn là "những anh hùng bàn phím", họ không cần hiểu gì, không cần biết đúng sai, chỉ cần biết có người nói xấu là họ hùa theo nói xấu.

 

 

8. Bình luận 8:

 

 

Lại là một tài khoản "ảo" đưa ra những đánh giá phiến diện về HDTY. Bạn có thể vào xem những bài viết các trang báo uy tín nói về HDTY: http://ndag.net/hdty-tintuc/bao-chi-noi-ve-hop-dong-tinh-yeu

 

9. Bình luận 9:

 

 

Người bình luận này chưa đọc kỹ nội dung dịch vụ hoặc từng sử dụng dịch vụ của HDTY, vì HDTY chỉ thu phí của "khách hàng", còn đối tượng phù hợp mai mối cho khách hàng thì hoàn toàn miễn phí.

 

Tổng hợp 9 bình luận này bạn hoàn toàn có thể nhận ra topic này được lập ra với mục đích ác ý, bôi nhọ, xâm hại đến thương hiệu của HDTY chứ hoàn toàn không đúng sự thật.

 

Bên cạnh đó topic này đã được lập ra từ 09:33 PM 29/09/2015, đến lần cập nhật hôm nay là 17/01/2020, nghĩa là đã gần 5 năm, nếu HDTY là đơn vị làm ăn chộp giật như vậy thì HDTY đã không tồn tại đến hôm nay, trở thành đơn vị số 1 trong lĩnh vực mai mối với hơn 3 triệu hồ sơ thành viên

 

HDTY cũng đã thông báo công khai tại các diễn đàn website: www.google.com.vn/search?q=Th%C3%B4ng+b%C3%A1o+v%E1%BB%81+topic+t%E1%BA%A1i+webtretho.com%3A+%22H%E1%BB%8Fi+v%E1%BB%81+d%E1%BB%8Bch+v%E1%BB%A5+tr%C3%AAn+web+%3A+hopdongtinhyeu.com%22&oq=Th%C3%B4ng+b%C3%A1o+v%E1%BB%81+topic+t%E1%BA%A1i+webtretho.com%3A+%22H%E1%BB%8Fi+v%E1%BB%81+d%E1%BB%8Bch+v%E1%BB%A5+tr%C3%AAn+web+%3A+hopdongtinhyeu.com%22&aqs=chrome..69i57.932j0j4&sourceid=chrome&ie=UTF-8

 

HDTY cũng không phải là trường hợp đầu tiên bị ảnh hưởng, bôi nhọ tại webtretho, bạn có thể vào đây để tham khảo:

 

http://baodatviet.vn/kinh-te/thi-truong/doanh-nghiep-ngap-nghe-pha-san-vi-webtretho-2349002

 

http://www.ddth.com/showthread.php/1192616-Webtretho-ki%E1%BA%BFm-ti%E1%BB%81n-b%E1%BA%B1ng-c%C3%A1ch-n%C3%A0o-li%E1%BB%87u-%C4%91%C3%A2y-c%C3%B3-ph%E1%BA%A3i-l%C3%A0-s%E1%BB%B1-th%E1%BB%B1c

 

https://www.google.com.vn/webhp?sourceid=chrome-instant&ion=1&espv=2&ie=UTF-8#q=webtretho+t%E1%BB%91ng+ti%E1%BB%81n&*