Giới thiệu henho.ndag.netLịch sử thành lập


Henho.ndag.net (HH) được xây dựng từ năm 2005, với mục đích giúp đỡ hàng trăm triệu người Việt ở tại Việt Nam (nói riêng), trên toàn thế giới (nói chung) tìm được tình yêu thuộc về mình.

 

 HH là cổng thông tin chuyên về hẹn hò duy nhất thực hiện "Chứng thực giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân" và "Chứng thực hồ sơ thành viên" xác thực và công chứng thông tin nhân thân thực tế thông qua 02 trong 05 loại giấy tờ tùy thân của các thành viên tham gia như chứng minh thư, bằng lái xe,  bằng cấp, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, qua đó đảm bảo tính nghiêm túc và độ tin cậy khi tham gia làm quen, kết bạn.

 

Với hơn 200.000 thành viên, tiếp cận với 3.000.000 đối tượng độc thân, HH là đơn vị đầu ngành tại Việt Nam trong lĩnh vực tìm người yêu.


Tầm nhìn: Trở thành cổng thông tin tìm người yêu uy tín nhất cho toàn bộ người Việt tại Việt Nam và thế giới


Sứ mệnh: Xây dựng truyền thống tìm người yêu mới cho người Việt.

 

Giá trị cốt lõi:  Tình yêu của bạn là giá trị tồn tại của chúng tôiĐội ngũ nhân sự:

 

+       Nhân viên: 32 nhân viên

+       Trình độ: Đại học và trên đại học

+       Độ tuổi: 22 – 32

+       Tôn chỉ trung: "Làm việc vì cái tâm"

 

Đội ngũ cố vấn:

 

+      Chiến lược: Ông Phạm Quang Anh ( Ông có gần 13 năm kinh nghiệm quản lý và tư vấn cho các doanh nghiệp lớn của Việt Nam, chủ đầu tư Nhật Bản, chủ đầu tư Anh quốc )

+      Nhân sự: Bà Nguyễn Thu Hương ( Bà có hơn 10 năm tư vấn hệ thống nhân sự cho các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực dịch vụ )

+      Thiết kế: Bà Nguyễn Kiều Linh ( Bà có gần 8 năm quản lý thiết kế cho những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực mạng, tự động, nội thất )

 

Liên hệ:

 

HENHO.NDAG.NET

Đơn vị chuyên về tìm người yêu

 

Văn phòng: Phòng 2706, tầng 27, tòa nhà Lilama, 52 Lĩnh Nam, Hà Nội 

Chăm sóc khách hàng: 0987399215 - Hotline: 0977653993

Email: henho@ndag.net