Đăng tin tuyển dụng cho ngành khách sạn, nhà hàng, du lịchI. LỢI ÍCH:

 • Đăng tin tuyển dụng Miễn phí
 • Đảm bảo hài lòng 100%
 • Đăng tuyển nhanh chóng và nhận hồ sơ ngay lập tức
 • Quản lý hồ sơ trực tuyến của bạn dễ dàng
 • Nổi bật mức độ ảnh hưởng của nhà tuyển dụng thu hút ứng viên

 

II. MỨC PHÍ NẾU SỬ DỤNG TIN TUYỂN DỤNG TRẢ PHÍ

Mức phí để xem thông tin liên hệ mỗi hồ sơ được căn cứ vào năm kinh nghiệm, mỗi khi xem liên hệ một hồ sơ thì hệ thống sẽ tự trừ tiền trong tài khoản của bạn

 • 1 tháng: 1.000.000 đ ( Tặng thẻ cào điện thoại trị giá 100.000 đ )
 • 3 tháng: 2.700.000 đ ( Tặng thẻ cào điện thoại trị giá 400.000 đ )
 • 6 tháng: 3.600.000 đ ( Vui lòng liên hệ để biết chi tiết quà tặng )
 • 12 tháng: 7.200.000 đ ( Vui lòng liên hệ để biết chi tiết quà tặng )

 

III. BẢO HÀNH, ĐẢM BẢO HÀI LÒNG HOẶC MIỄN PHÍ ĐĂNG LẠI TIN TUYỂN DỤNG TRẢ PHÍ

Hãy liên lạc với chuyên viên tư vấn của chúng tôi trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi tin đăng tuyển có trả phí của Quý khách hết hạn, nếu Quý khách không hài lòng với kết quả đăng tuyển của mình.

 • Nội dung Chương trình:

Khách hàng đã kích hoạt sử dụng dịch vụ Đăng tuyển của Hotelwork và sau khi hết thời gian đăng tuyển, nếu có bất cứ lí do nào khiến Khách hàng không hài lòng với dịch vụ Đăng tuyển của Hotelwork hoặc Khách Hàng muốn nhận thêm hồ sơ thì Khách hàng sẽ được Hotelwork hỗ trợ (căn cứ trên yêu cầu của Khách hàng) một trong hai hình thức dưới đây (sau đây gọi là "Ưu đãi"):

Lựa chọn 01: Đăng lại tin tuyển dụng của Khách Hàng 30 ngày miễn phí (chỉ hỗ trợ đăng lại 01 lần cho cùng vị trí đăng tuyển đối với mỗi gói dịch vụ đăng tuyển).
Lựa chọn 02: Hỗ trợ Khách Hàng 01 gói dịch vụ tìm kiếm Hồ sơ có giá trị đúng bằng số tiền gói phí khách hàng đã sử dụng. Chỉ hỗ trợ 01 lần tương đương với mỗi gói dịch vụ đăng tuyển.
Quy trình: Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi tin tuyển dụng hết hạn (“Thời hạn Hợp lệ”), Khách Hàng có nhu cầu sử dụng quyền lợi nêu trên theo Chương trình Đảm bảo Hài lòng 100% phải liên lạc/ gửi yêu cầu tới Hotelwork để được hỗ trợ thông qua một trong các hình thức sau:

Khách hàng liên hệ trực tiếp với Chuyên viên tư vấn của Hotelwork; và/hoặc
Khách hàng liên hệ với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Hotelwork qua các kênh Livechat, Hotline.

 • Điều khoản khác:

Hotelwork không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại hoặc hỗ trợ Khách hàng trong trường hợp Khách hàng không thông báo cho Hotelwork trong thời hạn và thông qua các hình thức nêu trên.
Khách hàng phải tuân thủ theo chính sách, quy định của Hotelwork đối với các dịch vụ được hỗ trợ.
Hotelwork chỉ hỗ trợ đăng tuyển lại 01 (một) lần và cùng tên vị trí đăng tuyển, và không áp dụng cho tin có số lượng đăng tuyển nhiều.
Khách hàng phải hoàn tất nghĩa vụ thanh toán tại thời điểm yêu cầu hỗ trợ.
Ưu đãi theo Chương trình này không được chuyển nhượng, mua, bán, tặng cho bất kỳ cá nhân tổ chức nào khác. Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc các hàng hóa, dịch vụ, quà tặng hoặc ưu đãi khác.
Hotelwork có toàn quyền từ chối cung cấp ưu đãi theo Chương trình này cho Khách hàng trong trường hợp xét thấy Khách hàng không tuân thủ hoặc vi phạm các quy định về Thỏa thuận Sử dụng Dịch vụ của Hotelwork và các Quy chế Hoạt động được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Hotelwork.
Bằng việc tiếp nhận Ưu đãi theo Chương trình này Khách hàng đồng ý đảm bảo và giữ cho Hotelwork, các công ty liên kết của Hotelwork, giám đốc, nhân viên và người đại diện của Hotelwork và các công ty liên kết này không bị ảnh hưởng, thiệt hại bởi những khiếu kiện, xét xử, tổn thất, chi phí phát sinh hoặc trách nhiệm nào liên quan đến việc Khách hàng tham gia Chương trình và sử dụng ưu đãi theo Chương trình này.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hoặc cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:  Điện thoại: 0936 968 000 - 0912 661 305 - Email: hotelwork.tv1@ndag.net - hotelwork.tv2@ndag.net