Định nghĩa khách hàng của Hợp đồng tình yêuHopdongtinhyeu.ndag.net (HDTY) - website mai mối kết hôn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. HDTY chỉ hướng đến những đối tượng có mong muốn xây dựng mối quan hệ nghiêm túc và đi đến kết hôn, không hỗ trợ những mối quan hệ không xác định như tìm bạn, làm quen, tìm người yêu ngắn hạn,...

 

Dù vậy do số lượng thành viên quá lớn, và mức độ tìm hiểu, sử dụng của người dùng ở mức độ khác nhau dẫn đến nhiều hiểu lầm, sai lệch của người dùng làm ảnh hưởng đến uy tín của hopdongtinhyeu.vn.

 

Vì vậy HDTY chính thức thông báo định nghĩa khách hàng của HDTY, các bạn vui lòng đọc kỹ và hiểu rõ mình thuộc đối tượng nào:

 

 

Xin lưu ý:

Thành viên chờ duyên và thành viên online chỉ là "thành viên" của HDTY, HDTY chỉ "hỗ trợ" chứ "không có trách nhiệm" hỗ trợ hai loại thành viên này đi đến kết hôn. Mọi trường hợp "thành viên" nhận là "khách hàng của HDTY" đều là không đúng, khách hàng của HDTY khi nhận được thông tin này vui lòng hồi âm về số hotline góp ý và khiếu nại của HDTY là 024 6260 4822 để HDTY có hình thức xử lý.