MÁY BAY PHUN THUỐC GLOBALCHECK ĐẾN VỚI LẤP VÒ ĐỒNG THÁP

Đã tiếp cận 299 người 11NDA 974 - (1 bình luận)

Giá trị: | Loại tiền: VND | Đơn vị: | Điểm đến: Đồng Tháp | Xu hướng: Bán hàng | Tính chất: Tin tức | Hiện liên hệ: có hiện | Loại hình: Cá nhân | Danh mục: Danh mục Bạn đồng hành

Chi tiết:

MÁY BAY PHUN THUỐC GLOBALCHECK ĐẾN VỚI LẤP VÒ ĐỒNG THÁP
Công ty Đại Thành vinh dự được mang máy bay phun thuốc BVTV Globalcheck đến với nông dân huyện Lấp Vò, Đồng Tháp. Chúng tôi không chỉ mang đến một sản phẩm công nghệ đơn thuần mà đây còn là giải pháp, bước tiến mới trong phát triển một nền canh tác nông nghiệp cơ giới hóa, hiện đại.

Tại thực địa, từ sớm đã có hàng trăm bà con chờ đợi để được theo dõi buổi bay thực tế của máy bay phun thuốc Globalcheck. Thực tế thì sản phẩm này đã được công ty Đại Thành phân phối độc quyền đến rất nhiều vùng, trải dài từ Bắc đến Nam. Nhưng vì đây là lần đầu tiền giới thiệu với bà con Lấp Vò, Đồng Tháp, nên mọi người đều cảm thấy khá mới mẻ.

Trước mắt chúng ta là vườn xoài với diện tích hàng chục Hecta đang thời kỳ trổ bông, đậu trái, nhưng đang gặp phải bệnh thán thư. Nếu không xử lý nhanh, thì có thể gây thiệt hại cả vườn xoài. Với phương pháp phun thủ công trước đây, thì diện tích này cần hàng chục nhân công, cũng như rất nhiều ngày công làm việc. Mặt khác, nông dân còn phải “tắm” mình trong thuốc bvtv, dưới các tán cây rậm rạp trong thời gian dài, mà hiệu quả phun thì lại không cao.

Tuy nhiên, với máy bay phun thuốc Globalcheck, mọi khó khăn sẽ ngay lập tức được giải quyết. Qua màn trình diễn xuất sắc của mình, máy bay Globalcheck đã chứng minh được tính hiệu quả trong phun thuốc BVTV.

Nhiều hộ dân không dấu được niềm phấn khởi khi xem Globalcheck bay thực nghiệm. Vì họ biết từ nay sẽ không còn phải tiếp xúc với thuốc BVTV độc hại, bài toán về thuê nhân công, chi phí nhân công, thời gian đã được giải quyết.

Với khả năng bay chấm điểm, bay xoắn ốc tại chỗ, từng cây xoài sẽ được phun riêng rẽ, đảm bảo tính chính xác, tiết kiệm thuốc bvtv cũng như hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu đến môi trường. Mặt khác, khả năng bay bám địa hình linh hoạt giúp máy bay phun thuốc Globalcheck có thể chăm sóc cho những vườn cây trồng địa hình phức tạp.

Ngay trong và sau buổi bay thực nghiệm, một số hộ dân đã đăng ký mua máy để phục vụ gia đình cũng như làm dịch vụ trạm phun thuê. Sự tin tưởng của các hộ dân không chỉ đến từ chất lượng của sản phẩm, mà còn là uy tín, sự hỗ trợ tận tâm của công ty Đại Thành, trong đào tạo kỹ thuật bay, chế độ bảo hành, bảo hiểm đầy đủ.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy bay phun thuốc không người lái kết hợp tính năng bón phân, gieo sạ của chúng tôi hãy liên hệ theo thông tin dưới đây

Ngoài dòng sản phẩm tích hợp 3 trong 1 như PGxp và PG30s, chúng tôi còn có những dòng sản phẩm PG20 và PG30 dành riêng cho phun thuốc, giá cả phù hợp với đa số người tiêu dùng. PG20 và PG30 cũng là dòng sản phẩm thuộc chuỗi sản phẩm công nghệ phun ly tâm, nên hiệu suất phun và đặc tính ưu việt so với phun áp lực vẫn được đảm bảo.Công ty Cổ phần Đại Thành được biết đến là một trong số những đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất nông nghiệp, với những sản phẩm công nghệ cao và ưu việt như Máy bay không người lái phun thuốc BVTV, gieo hạt; Hệ thống giám sát nông nghiệp thông minh; Phần mềm truy xuất nguồn gốc Agricheck... Đại Thành đã chuyển giao công nghệ ứng dụng vào sản xuất nông nghiệp cho hàng nhiều tổ chức cá nhân uy tín tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Website: https://daithanhtech.com/ hoặc http://globalcheck.com.vn
Hotline: 0981 85 85 99
Email: contact@daithanhtech.com – cskh@daithanhtech.com

 
11NDA 974 - (1 bình luận)
Được gắn thẻ
Xu hướng đề xuất
Thương hiệu được đề xuất